Guiding How To Order

0913 127 351

Detail

Product Certification

Common Matters

Online Support

  • THANH TAN 0936.789.613

  • MR. PHU 0977 704 533

  • Thanh Hải 0784 226 538

  • Ms KIM NHU 0914 622 068 | 0902 400 499

  • Mr KIEN QUOC 0913 127 351

Retrieved Statistics

  • Online:592
  • Today:317
  • This week:2,796
  • All:1,727,982

Ngành công nghiệp khí nén thiên nhiên : Cơ sở hạ tầng sẽ ra sao?

Home PageNewsNgành công nghiệp khí nén thiên nhiên : Cơ sở hạ tầng sẽ ra sao?
Từ ngày 1-3/8, hội thảo quốc tế “Tái nạp năng lượng Việt Nam và cơ sở hạ tầng cho ngành khí nén thiên nhiên” diễn ra tại TPHCM.
Hội thảo do Hiệp hội Phương tiện vận tải sử dụng Khí thiên nhiên châu Á-Thái Bình Dương (ANGVA) bảo trợ cho Công ty truyền thông TTC (Việt Nam) phối hợp với Công ty AEG (Singapore) tổ chức.

Trong bối cảnh phát triển công nghiệp và tốc độ đô thị hóa ngày càng cao, cần có những biện pháp thay thế để giảm khí thải, bảo vệ môi trường và chi phí tiêu dùng. Khí nén thiên nhiên và khí thiên nhiên là nguồn nhiên liệu thiết yếu không thể bỏ qua. Do đó, hội thảo lần này tập trung kết nối giao thương giữa Việt Nam và các nước, nhằm thúc đẩy ngành công nghiệp khí nén thiên nhiên và khí thiên nhiên trong nước phát triển, hướng đến sử dụng sản phẩm năng lượng sạch.

Đồng thời, thông qua việc gặp gỡ và chia sẻ kinh nghiệm, chính sách phát triển khí nén thiên nhiên và khí thiên nhiên của các chuyên gia quốc tế, doanh nghiệp Việt Nam sẽ được cập nhật thông tin, tiếp nhận công nghệ mới, mở rộng quan hệ đối tác, kinh doanh…

                                           

Theo các chuyên gia, việc hơn 100 doanh nghiệp, nhà đầu tư, nhà cung cấp và sản xuất từ các nước thuộc vùng châu Á-Thái Bình Dương tham gia hội thảo, cho thấy Việt Nam đang dần trở thành nhà tiêu thụ khí nén thiên nhiên và khí thiên nhiên đầy tiềm năng.

Việt Nam ngày càng gia tăng được uy tín và hình ảnh trong ngành công nghiệp khí nén thiên nhiên và khí thiên nhiên, thông qua việc tiếp cận sử dụng nguồn nhiên liệu thiên nhiên trong các lĩnh vực như công nghiệp, vận tải... Điển hình là Thành phố Hồ Chí Minh đã phát triển được hai trạm chiết xuất khí khí nén thiên nhiên và gần 100 xe buýt khí nén thiên nhiên đang hoạt động trên địa bàn.

Ông Lee Giok Seng, Giám đốc điều hành Hiệp hội ANGVA cho rằng sự kiện này sẽ góp phần thúc đẩy các quốc gia sử dụng khí nén thiên nhiên trong công nghiệp và khí thiên nhiên trong các phương tiện vận tải, nhằm tiết kiệm chi phí mang lại hiệu quả thiết thực, góp phần bảo vệ môi trường.
Nguồn tin từ TVSI


More Article


Service Request