SỰ KIỆN 06/09/2013

Trang ChủGiới Thiệu
Lúc 9h30 ngày 06/09/2013 vừa qua, Thủy Khí Điện vô cùng phấn khởi tham dự buổi tọa đàm trực tiếp cùng 2 đại diện quốc tế chính của Tập Đoàn TANHAY, một trong những tập đoàn lớn hàng đầu thế giới chuyên sản xuất và phân phối các thiết bị khí nén, hệ thống lọc được ứng dụng rộng khắp trong các ngành công nghiệp hiện nay.

Theo đó, mục đích của buổi tọa đàm này được ông JIN-SUN LEE (Trưởng quản lý toàn khu vực sale quốc tế) và ông JIMMY CHO (Trưởng phòng sale quốc tế) trân trọng ra mắt đến Thủy Khí Điện cùng toàn thể khách hàng hiện đang sử dụng các sản phẩm TPC các nhóm sản phẩm mới : xylanh điện, xylanh trượt, motor, hệ thống lọc, robot... Các sản phẩm này đã được các kỹ sư công nghệ TANHAY không ngừng nghiên cứu phát triển và cải tiến công nghệ trong suốt 5 năm liền. Từ đó, các sản phẩm khi đưa vào sản xuất với số lượng lớn nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường, và đảm bảo sản phẩm được cải tiến cả về giá cả và chất lượng (tiết kiệm không gian, tiết kiện điện và đơn giản hóa sản phẩm).

Nắm bắt được nhu cầu cấp thiết từ các nhà máy sản xuất ứng dụng hệ thống khí nén tại Việt Nam, Thủy Khí Điện hy vọng trong thời gian sắp tới chúng tôi sẽ kịp thời cung cấp đến quý khách hàng các sản phẩm mới này với mức giá cạnh tranh. Qua đó giúp quý công ty cải tiến hệ thống vận hành khí nén và giảm thiểu các nhược điểm từ các dòng sản phẩm cũ.

                   Chân thành cảm ơn ông JIMMY CHO và ông JIN-SUN LEE đã chia sẻ thông tin về những sản phẩm hữu ích này.
                                       Thủy Khí Điện rất tự hào là nhà phân phối chính thức của Tập Đoàn TANHAY tại Việt Nam !
Tin Khác


Yêu cầu dịch vụ